กวาง อาริศา เจ้าหญิงดีสนีย์เมืองไทย กับภาพลักษณ์ที่เธอไม่ได้สร้างขึ้นมา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา เคยกลายเป็นประเด็นอยู่ในโซเซียลมีเดียอยู่สักพักหนึ่ง หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสภาพเซ็กซี่ลงใน อินตราแกรม ส่วนตัว ทำให้หลายๆคนที่ติดภาพกวาง อาริศา ในลุคเจ้าหญิงดีสนีย์เรียบร้อยๆ แบ๊วๆ เป็นอันต้องคอมเม้นท์ไปทางลบกันแบบไม่หวาดไม่ไหว

ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ตอบกลับหรือตอบโต้อะไรกลับไป แต่ก็ทยอยลงรูปแนวเซ็กซี่เป็นพักๆ สลับรูปแนวน่ารักตามปกติ แต่ก็ค่อยๆทยอยเพิ่มความเปรี้ยวขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดหลังจากที่เหตุการณ์นั้นได้ผ่านไปสักพักเธอก็ได้ทำการพูดถึงเรื่องนี้ในเพจ เดียร์ลอง ซึ่งเป็นเพจของเธอที่เอาไว้สำหรับสตรีมเกมและสตรีม ASMR ว่า

สาวกวาง ได้แคปข้อความที่ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นต่อเธอมาโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง ก่อนจะลงข้อความว่า “เราไม่เป็นไร เราไหว เราไม่คิดสั้นหรอก ไม่ต้องเป็นห่วง ไปทำงานก่อนนะงับ” รวมไปถึงโพสต์ในอินสตาแกรมเป็นภาพสีขาวและข้อความว่า “Don’t lose yourself in your fear.” จนมีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก และมองว่าอย่าเก็บความคิดร้าย ๆ มาใส่ใจ ให้เป็นตัวของตัวเองก็พอ

ตัวเธอนั้นไม่เคยขอให้ใครมาเรียกว่าตัวว่าเจ้าหญิงดีสนีย์ ฉายานี้เป็นฉายาที่ชาวเน็ตเป็นคนเรียกเธอเองทั้งนั้น ตัวตนของเธอ เธอจะเป็นคนเลือกเอง นอกจากนี้ยังกวางยังทำการพูดถึงเรื่องการบูลลี่บนอินเตอเน็ตอีกด้วย ซึ่งกวางเองก็เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกบูลลี่มากที่สุดคนหนึ่ง แต่เธอก็สามารถนรับมือเรื่องนั้นได้อย่างมีสติ

ซึ่งครั้งหนึ่งเธอก็เคยเอาข้อความที่ด่าทอหรือบูลลี่เธอของช่องทางต่างๆมาแต่งเป็นเพลงอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันตัวของเธอเองก็เป็นคนดังที่คอยให้กำลังใจแต่ผู้ที่กำลังถูกบูลลี่ให้มีกำลังใจมากขึ้น

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

กวาง อาริศา

 

จงเป็นตัวเองต่อไป ถ้าเราไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนนะ

ขอบคุณรูปน่ารักๆจาก เดียร์ลอง